Đài Bắc không chỉ có cảnh đẹp mà còn vốn được xem là thiên đường ẩm thực với các món ăn nổi tiếng như tôm lăn bột chiên, cơm thịt heo hầm, đậu phụ thối, lẩu,… Vì vậy, khi có dịp đến đây tham quan thì bạn chắc chắn phải thưởng thức cho bằng được các món ngon này. Ngay bây giờ, dichoidailoan.com sẽ chia sẻ cho bạn top 8 nhà hàng ở Đài Bắc đông khách nhất – địa điểm ăn uống không thể bỏ qua.

>> Xem thêm:

1. Nhà Hàng Tiantianli – Những Nhà Hàng Ở Đài Bắc

Nhà hàng ở Đài Bắc
Nhà Hàng Tiantianli

Nhà hàng Tiantianli được bình chọn là một trong 5 nhà hàng nổi tiếng nhất ở Đài Loan. Được người dân bản địa ưa thích, Tiantianli luôn tấp nập từ lúc mở cửa. Các bạn có thể thấy nhân viên luôn tay cho thức ăn vào những hộp giấy cho khách hàng mang về. Tuy nhiên nếu bạn không quá gấp rút, mình nghĩ nên ghé sớm để có thời gian ngồi lại và thưởng thức thêm. Đặc biệt nhất ở đây vẫn là món cơm gà. Thịt gà thì mềm, ngon ngọt và ăn với nước tương đen tạo thành sự kết hợp hoàn hảo.

Thông Tin Liên Hệ: 

2. Shang Palace – Các Nhà Hàng Ở Đài Bắc

Nhà hàng ở Đài Bắc

3. Yen Chinese Restaurant – Nhà Hàng Ngon Ở Đài Bắc

Nhà hàng ở Đài Bắc
Yen Chinese Restaurant

Địa chỉ đầu tiên mà du khách không nên bỏ qua khi ăn uống ở Đài Loan đó là một nhà hàng cao cấp mang tên Yen Chinese Restaurant. Tuy giá cả các món ăn của nhà hàng này khá cao nhưng đổi lại, du khách sẽ được thưởng thức hương vị mỹ thực thơm ngon trong khung cảnh dễ chịu với tòa nhà cao tầng có ban công lộng gió. Yen Chinese Restaurant là nhà hàng chuyên các món ăn thanh đạm, phục vụ chủ yếu bữa giữa buổi được thực khách đánh giá là ngon nhất thành phố. Những món ăn ở đây khá cao cấp và phù hợp với người ăn chay, không có gluten.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây